Chúng Tôi Là Ai

Với hơn 40 năm kinh nghiệm và là nhà sản xuất bao PP dệt lớn nhất Đông Nam Á kết hợp với cả nhà máy Thái Lan và Việt Nam, C.P. Poly-Industry là nhà sản xuất túi / bao tải hàng đầu và đẳng cấp thế giới. Chúng tôi đã là một phần quan trọng hỗ trợ sự thành công của nhiều khách hàng quốc tế lớn và một số thương hiệu địa phương nổi tiếng. Công nghệ mới nhất của chúng tôi, cải tiến, kiểm soát vệ sinh và với quy trình sản xuất đáng tin cậy nhất được chứng nhận bởi FSSC 22000, GMP, HACCP, ISO 14001, ISO 9002 và C-TPAC đã nhấn mạnh cam kết lâu dài cũng như trách nhiệm của chúng tôi trong việc cung cấp chất lượng đặc biệt cho Thái Lan và thế giới.

Đối tác tin cậy của bạn trong lĩnh vực Bao, Túi dệt.

Chuyên gia của chúng tôi với hàng chục năm kinh nghiệm và sự quan tâm của chúng tôi dành cho từng khách hàng; chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng khác biệt của dịch vụ trong mọi quá trình..

C.P. Poly-Industry Co., Ltd. bắt đầu kinh doanh bao đay để đóng gói gạo vào năm 1971 và đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển các loại bao bì và in ấn mới. Nhà máy của chúng tôi bao gồm sáu nhà máy sản xuất trong đó có nhà máy Việt Nam. Mỗi nhà máy đều có đầy đủ máy móc thiết bị có thể sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang cung cấp cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế trong một số ứng dụng như thức ăn cho vật nuôi, túi đựng gạo bằng polypropylene, bột mì, đường, phân bón, hạt giống, túi đựng thức ăn chăn nuôi bằng polypropylene, hóa chất, xây dựng. Thị trường xuất khẩu chính của chúng tôi là Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Đông Nam Á, v.v..

Chúng tôi cũng có đầy đủ năng lực theo nhiều tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, ISO 14001, FSSC 22000, HACCP, GMP và C-TPAT. và với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong ngành này cũng như với nhiều nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình với một ưu đãi có giá trị cạnh tranh..

Home