Chất lượng

Bao PP dệt chất lượng cao – Vượt xa
điều bình thường

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sản xuất cẩn thận từng bước theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao để đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Túi dệt PP của chúng tôi được trang bị tốt không chỉ cho cả máy chiết rót thủ công và tự động mà còn để tạo thương hiệu và thậm chí cả việc sử dụng chức năng thông thường.

FSSC 22000

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

C.P. Poly-Industry Co., Ltd. từ lâu đã được thực hiện trên hệ thống quản lý, kiểm soát chất lượng và dịch vụ tốt. Kể từ ngày 22/02/1998, công ty đã được chứng nhận GMP, HACCP, ISO 9002 và đầu năm 2000 được chứng nhận ISO 9001. Cũng với ý thức cao về bảo vệ môi trường, công ty đã đạt chứng chỉ ISO 14001 từ tháng 10 năm 2000 và dấu vết carbon vào năm 2017.

Không chỉ dựa trên các dịch vụ hài lòng và sản phẩm chất lượng mà các công ty hiện đang nhấn mạnh, chúng tôi còn nhận thức về môi trường, đặc biệt là về tiết kiệm năng lượng.

Các công ty đã đạt được thành công trong việc tăng trưởng tiếp thị với các sản phẩm mới nhờ quyết tâm mạnh mẽ trong việc phát triển sản phẩm mới, tinh thần phục vụ ở mọi cấp độ nhân viên và sự nhất quán tuân theo các tiêu chuẩn môi trường. Sự thành công như vậy cũng dẫn đến nguồn nhân lực của công ty có trách nhiệm cao, đổi mới và được chấp nhận trong mắt khách hàng và toàn xã hội.

Home